Visa đi Mỹ – mơ ước trong tầm với

Bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi Mỹ với mục đích công tác, du lịch hay thăm thân? Bạn lo lắng không biết thủ tục gồm những gì? Thời gian trong bao lâu? Quý vị muốn được tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác nhất, Hãy đến với dịch vụ của hanoivisa.net.  Dịch vụ làm Visa đi Mỹ đảm bảo làm thủ tục đơn giản, nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

 Kết quả hình ảnh cho mỹ

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ DIỆN DU LỊCH TỰ TÚC:

STT

Hồ sơ gồm:

01 Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
02 1 tấm ảnh 5×5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh: tất cả bản chính
04 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có) bản chính
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…bản chính
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động bản chính, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ THĂM THÂN NHÂN:

 

STT

Hồ sơ gồm:

01 Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
02 1 tấm ảnh 5×5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng)
03 Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh: Tất cả bản chính
04 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có): bản chính
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…bản chính
06 Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07 Hộ chiếu người mời ở Mỹ scan
08 Thư mời (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi): có thể gửi email
09 Giấy xác nhận công việc của người bảo lãnh. Có thể scan
10 Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu họ chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi của bạn). Có thể scan.

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ CÔNG TÁC

STT Hồ sơ gồm:
01 Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
02 1 tấm ảnh 5×5 cm (nền trắng và không quá 6 tháng)
03 Hộ khẩu (bản chính), CMND: bản chính
04 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có): bản chính
05 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,xe…bản chính.
06 Chứng minh công việc của bạn:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có): bản chính
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
07 Quyết định cử đi công tác của công ty đang làm.
08 Thư mời công tác của công ty tại Mỹ
09 Chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI MỸ

Visa

Loại visa Thời gian lưu trú Thời gian làm việc
Mỹ 1 năm nhiều lần 06 Tháng

3 –  5 ngày

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Mỹ có thể thay đổi theo quy định mới của LSQ. Phí LSQ cũng có thể thay đổi.
  • Bạn có quyền yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của bạn.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Mỹ, hãy gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Mỹ qua số hotline: 0962752086 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Hãy để LEGAL ANT giúp quý khách có một hành trình đến Mỹ (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm nhất.