Chất lượng hay là giá cả dịch vụ?

Nhiều lao động nước ngoài đến Việt Nam được một thời gian và khi có nhu cầu phải thực hiện các thủ tục pháp lí giấy tờ hay băn khoăn, lo lắng về chất lượng cũng như giá dịch vụ như thế nào ?

Đây là một câu hỏi thường thấy đối với bất kì một người lao động nào. Vì vậy công ty Luật Legal ANT chúng tôi sẽ giải đáp giúp khách hàng những khúc mắc ấy ở trong chính các dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi chuyên về tư vấn dịch vụ hỗ trợ pháp lí và làm các thủ tục từ A-Z cho khách hàng :

  • Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh,
  • Đăng ký thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam cho người nước ngoài
  • Dịch vụ làm thẻ visa
  • Dịch vụ xin cấp lại thẻ visa bị mất, bị hỏng,…
  • Dịch vụ làm giấy phép lao động

Và nhiều dịch vụ khác liên quan nữa. Để tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tham khảo chi tiết tại hanoivisa.net

 Chúng tôi xin giải thích về từng thắc mắc của bạn:

  1. Về chất lượng :

Công ty Legal ANT hiện nay có rất nhiều đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ, thủ tục các dịch vụ cho người lao động nước ngoài đến Việt Nam. Từ trước cho tới nay văn phòng đại diện  chúng tôi luôn được biết đến là nơi uy tín, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của hài lòng và đúng thời hạn. Mỗi khách hàng sau khi làm việc với các chuyên viên tại Legal ANT đều cảm thấy tin tưởng và an tâm, bởi các dịch vụ của chúng tôi mang đến đều xuất phát từ lợi ích của chúng tôi dành cho người lao động nước ngoài khi sinh sống tại Việt Nam. Vì vậy, bất kể những khó khăn mà khách hàng gặp phải là gì thì chúng tôi cũng đều cố gắng giải quyết, tận tình và nhạy bén trước những tình huống khó xử lý.

  1. Về giá cả dịch vụ :

Đây là tiêu chí mà bất kì một người sử dụng lao động hay người lao động nào cũng quan tâm khi sử dụng các dịch vụ. Đến với Legal ANT chúng tôi thì bạn có thể yên tâm rằng chất lượng và giá dịch vụ tại công ty chúng tôi hoàn toàn hợp lý, cam kết chất lượng và có thể nói rẻ nhất Hà Nội. Legal ANT luôn có quan điểm không vì một chút sơ suất nào mà làm ảnh hưởng đến  các quyền lợi của khách hàng bởi “sự hài lòng của khách hàng là động lực cho sự phát triển của chúng tôi”

Với những thắc mắc đã được giải đáp ở trên hi vọng rằng bạn sẽ không còn lo lắng và băn khoăn khi sử dụng các dịch vụ tại Legal ANT nữa. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành tạo nên niềm tin, uy tín và chất lượng tốt nhất dành cho bạn từ các dịch vụ hỗ trợ pháp lý của Legal ANT.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ : Công ty TNHH Luật Legal ANT phòng 201, số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0902.183.755

024.6262.6221

Email: visathetamtruhanoi@gmail.com

Website: info@legalviet.com