Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giá rẻ tại Hà Nội VISA

Hanoivisa.net  CHUYÊN NGHIỆP CUNG CẤP DỊCH VỤ XIN VISA- CVNC GIÁ RẺ VÀ SIÊU RẺ.  VISA nhập chỉ với 8 $- thực sự là giá thực, và rất nhiều dv giá rẻ khác, liên hệ ngay có giá tốt nhất cho bạn.

visa nhập cảnh, công văn nhập cảnh giá rẻ

visa nhập cảnh, công văn nhập cảnh giá rẻ

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam do Cục xuất nhập cảnh cấp.
Khi sử dụng công văn nhập cảnh này, người nước ngoài có thể xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay (Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng) các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Bảng giá áp dụng từ ngày 10/8.

STT Nội dung Giá USD T.gian làm Ghi chú
BẢNG GIÁ CÔNG VĂN ÁP DỤNG CHO KHÁCH QUỐC TỊCH THƯỜNG
1 Công văn Du lịch 1 tháng 8$ 2 ngày Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế, 

ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài  +2$.

NHANH 1 NGÀY +

KHẨN NỬA NGÀY ++

KHẨN 1 H +++

2 Du lịch 1 tháng nhiều lần 9 $ 2 ngày Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế, 

ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài  +2$.

NHANH 1 NGÀY +

KHẨN NỬA NGÀY ++

KHẨN 1 H +++

3 3 tháng DL 1 lần 15$ 2 ngày Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế, 

ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài  +2$.

NHANH 1 NGÀY +

KHẨN NỬA NGÀY ++

KHẨN 1 H +++

4 3 tháng t nhiều  lần 25$ 2 ngày Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế
5 6 tháng thương mại  nhiều lần 280 $ 4-6 ngày Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế, 

ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài  +2$.

6 MỘT NĂM  thương mại  Liên hệ 4-6  ngày Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

 LƯU Ý LỆ PHÍ ĐÓNG TẠI SÂN BAY- ĐẠI SỨ QUÁN BÁT BUỘC – THEO QUY ĐỊNH CỦA NHÀ NƯỚC

1/ Từ ngày 01/01/2013 tất cả lệ phí đóng tại sân bay & đại sứ quán sẽ áp dụng biểu phí mới.

–     Loại 1 tháng lần và 3 tháng 1 lần 45$ ,

–     Loại dưới1 tháng nhiều lần 65$,

–     Loại  3 tháng nhiều lần thu 95$,

–     Loại  6 tháng nhiều lần thu 135$,( công văn chỉ duyệt 5 tháng 25 ngày nộp lệ phí sân bay 95$)

–    Loại  6 tháng một  lần thu 45$,

2/ Các trường hợp khách Quốc tịch đặc biệt

–   Châu Phi, Hàn quốc và Trung Đông …, đề nghị quý khách gọi lại để biết thêm chi tiết.

3/ Giá Visa có thể thay đổi theo từng thời điểm, xin quý khách vui lòng gọi lại để biết thêm chi tiết.

4/ Thủ tục cần thiết Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi khi làm visa duyệt cửa khẩu hoặc sứ quán.

–   Mọi thông tin phải hoàn toàn chính xác.

–   Bản khai thông tin duyệt visa (Lưu ý ghi rõ khách duyệt mấy tháng ).

 

Mọi chi tiết vui lòng kiên hệ:

HÀ NỘI VISA .NET

 

     Tel: 024.6262.6221

     Hotline:  0902.183.755 

     VP Miền Bắc : Số 173 ĐÌNH THÔN- MỸ ĐÌNH – TỪ LIÊM- HÀ NỘI    

     VP Miền Nam: 52 NGUYỄN THỊ MINH KHAI,, Quận 1, HCM      0962816955-0869.622.465

=============================

Công văn nhập cảnh Việt Nam (Vietnam Visa On Arrival) là gì?

Công văn thương mại

                                    Công văn nhập cảnh diện thương mại

Công văn nhập cảnh Việt Nam (văn bản chấp thuận) của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại Việt Nam cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm thân nhân tại Việt Nam …..

 

Các loại công văn nhập cảnh Việt Nam?

VISA DU LỊCH

Tùy theo mục đích nhập cảnh mà công văn nhập cảnh mà công văn nhập cảnh được chia thành các loại và có ký hiệu như sau:

  • DN- Cấp cho người nước ngoài vào làm việc với công ty tại Việt Nam
  • LV1- Cấp cho người vào làm việc với các ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm toán nhà nước, các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; tỉnh ủy, thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
  •  LV2 – Cấp cho người vào làm việc với các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.
  • ĐT – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.
  • LĐ – Cấp cho người vào lao động.
  • DL – Cấp cho người vào du lịch.
  • TT – Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.
  • VR – Cấp cho người vào thăm người thân hoặc với mục đích khác.

Thủ tục dán tem visa bằng công văn nhập cảnh tại Đại sứ quán hoặc tại cửa khẩu quốc tế

Dịch vụ tư vấn cấp thị thực (visa cho người nước ngoài)

Bước 1: Xin Công văn nhập cảnh (Thư mời chấp thuận cho phép nhập cảnh) tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại Việt Nam

Thủ tục xin Công văn nhập cảnh bao gồm:

Bước 2: Nhận visa tại Đại sứ quán hoặc cửa khẩu quốc tế tại Việt Nam

BẢNG GIÁ CÔNG VĂN NHẬP CẢNH, GIA HẠN VISA VIỆT NAM

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN THƯƠNG MẠI

CÓ CÔNG TY BẢO LÃNH

  • 3T1L:55$
  • 3TNL: 60 $
  • 6TNL: Liên hệ
  • 1NNL : Liên hệ

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN KHÔNG BẢO LÃNH: Liên hệ

GIA HẠN VISA (NHẬP NỘI BÀI + CỬA KHẨU PHÍA BẮC)

Đối với visa Du Lịch (DL):

Gốc visa 1 tháng

  • GH 1 tháng: 115$
  • GH 2 tháng: 170$
  • GH 3 tháng 1 lần: 280$
  • GH 3 tháng nhiều lần: 330$

    gia hạn visa du lịch 3 tháng nhiều lần

    gia hạn visa du lịch 3 tháng nhiều lần

* Lưu ý: Giá trên chỉ áp dụng với khách nhập cảnh tại cửa khẩu Nội Bài

Gốc visa du lịch 3 tháng: Liên hệ 0902 183 755

Gốc visa doanh nghiệp( DN)

+ DN có bảo lãnh: gia hạn được từ 1-3 tháng; giấy phép lao động, nhà đầu tư thì làm 6 tháng 1 năm.

+ Không bảo lãnh.

1T 150 $
3T1 270 $
3TN 310 $

 GIA HẠN VISA ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP MIỄN THỊ THỰC

MIỄN THI THỰC ĐƠN PHƯƠNG ( gốc visa miễn 15 ngày)

  • Lưu trú thêm 15 ngày chỉ 55 $
  • Lưu trú thêm 30 ngày chỉ 110$

MIỄN THỊ THỰC SONG PHƯƠNG (gốc miễn 30 ngày cho các nước Asean)

  • Gia hạn thêm 30 ngày: 110 $
  • Gia hạn 60 ngày: 180$

MỘT SỐ DỊCH VỤ HOT KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ BẢO LÃNH KHÁCH TẠI SÂN BAY: 

  • Dịch vụ xin visa khẩn trước khi máy bay cất cánh 1h
  • Liên hệ 0902-183-755

Dịch vụ đón khách, hỗ trợ khách làm thủ tục dán visa nhanh tại sân bay: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Phú Quốc.

  • Phí chỉ 20-25$ ( Giảm giá cho đoàn khách)
  • Liên hệ 0902-183-755 để đặt dịch vụ

 GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG: 230$/1 người 

  • Phí này áp dụng khi  Địa chỉ công ty tại Hà Nội & đủ hồ sơ (Riêng công văn chấp thuận của ủy ban Tỉnh là 120 usd – phí riêng)
  • Công ty làm 3 người cùng đợt 200 $
  • Gia hạn giấy phép lao động chỉ 180$
  • Liên hệ 0902 183 755 để được tư vấn cụ thể về hồ sơ

 THẺ TẠM TRÚ

Dịch vụ thẻ tạm trú

                                                Dịch vụ thẻ tạm trú

  • Cho người có giấy phép lao động/ nhà đầu tư. Cho thân nhân người nước ngoài đã được cấp thẻ tạm trú
1 năm- 2 năm 3 năm
 255 $ 280 $
  • Gia hạn thẻ tạm trú
  • Chuyển đổi thẻ tạm trú khi người lao động thay đổi nơi làm việc.

GIA HẠN VISA (NHẬP CẢNG TÂN SƠN NHẤT)

  • Gốc DN gia hạn
1T 80  $
3T1 130 $
3T N 180 $ 


MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM (hộ khẩu của thân nhân khu vực phía Bắc)
 

Yêu cầu có người nước ngoài có thân nhân là người VN: bố, mẹ, vợ, chồng, con 230 $ .

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY VIỆT NAM

DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN CẤP GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ

DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

DỊCH VỤ XIN LÝ LỊCH TƯ PHÁP VIỆT NAM

DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT, SAO Y, CÔNG CHỨNG.

DỊCH VỤ VISA XUẤT CẢNH

       

HÀ NỘI VISA.NET

  Tel: 024.6262.6221

     Hotline:  0902.183.755 

     VP Miền Bắc :  Phòng 201, Số 173 ĐÌNH THÔN- MỸ ĐÌNH – TỪ LIÊM- HÀ NỘI    

     VP Miền Nam: 52 NGUYỄN THỊ MINH KHAI,, Quận 1, HCM      0962816955

    LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁTƯ VẤN MIỄN PHÍ.