Dịch vụ giấy phép lao cho người nước ngoài tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố đang trên đà phát triển với các khu công nghiệp lớn thu hút lượng lớn người nước ngoài. Với xu thế người lao động nước ngoài đến làm việc tại TP Hải Phòng thì trước khi đến làm việc tại TP Hải Phòng, điều người lao động quan tâm nhất đó chính là việc chuẩn bị và thực hiện các giấy tờ cần thiết theo đúng quy định của pháp luật. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục cấp Giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài khi đến làm việc tại TP Hải Phòng.

Thủ tục làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hải Phòng

 • Công văn chấp thuận của UBND hoặc Ban quản lý các KCN tại Hải Phòng về tình hình sử dụng lao động.
 • Lý lịch tư pháp nước ngoài đã được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng.
 • Xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm đã được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng.
 • Bằng cấp và các chứng chỉ đào tạo liên quan đã được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện đa khoa Hải Phòng hoặc các bệnh viện theo quy định của Sở Y tế.
 • Lý lịch tư pháp Việt Nam.
 • Bản sao y công chứng hộ chiếu và visa còn hạn.
 • Đăng ký kinh doanh Công ty bảo lãnh sao y công chứng.
 • Đăng ký sử dụng con dấu Công ty bảo lãnh sao y công chứng.
 • Thời gian cấp GPLĐ  là 4- 6  ngày làm việc.

Thủ tục và cách làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài thiếu giấy tờ tại Hải Phòng

Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài:

Thông thường người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc sẽ không chuẩn bị các giấy tờ từ trước, khi đến Việt Nam làm việc và làm các giấy tờ như GPLĐ, thẻ tạm trú,… thì bắt đầu mới chuẩn bị.

Để chuẩn bị Lý lịch tư pháp nước ngoài, người nước ngoài cần trở lại nước họ để xin Lý lịch tư pháp, sau đó phải hợp thức hóa giấy tờ tại Lãnh sự quán nước họ và tại Đại sứ quán Việt Nam tại đó.

Chi phí đi lại là rất lớn như vé máy bay, khách sạn, thời gian đi lại,… vì vậy để làm GPLĐ thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài, hành khách nên báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay từ đầu không làm mất thời gian và chi phí làm GPLĐ của hành khách.

 • Chi phí làm GPLĐ thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài tùy thuộc vào Công ty nằm trong Khu công nghiệp hay ngoài Khu công nhiệp, tùy thuộc vào Công ty đó và các giấy tờ khác của hành khách cần làm GPLĐ.
 • Hiện nay chúng tôi hỗ trợ làm GPLĐ cho các hành khách thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài tại thành phố Hải Phòng cho rất nhiều người nước ngoài  như: Hàn Quốc, Trung Quốc, HôngKông, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Bangladesh,…
 • Thời gian làm GPLĐ Là 4 – 7  ngày làm việc.

 Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm:

Xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm hành khách có thể làm như sau:

 • Nếu hành khách trước đây làm việc cho Công ty tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài, thì Công ty này có thể làm xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm để làm GPLĐ tại Hải Phòng.
 • Trường hợp hành khách làm xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm tại Công ty ở nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ đó tại cơ quan ngoại giao của Chính Phủ nơi Công ty đó đặt trụ sở.
 • Trường hợp hành khách không thể làm được xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm, chúng tôi có thể hỗ trợ làm xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm này.
 • Thông thường các hành khách làm GPLĐ thiếu xác nhận kinh nghiệm làm việc sẽ để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ và làm GPLĐ luôn, nhất là người Trung Quốc và Đài Loan. Chúng tôi đã xử lý được rất nhiều hồ sơ cho các tập đoàn và Công ty lớn tại Hải Phòng.

 Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Giấy khám sức khỏe tại Hải Phòng:

Các bạn làm giấy khám sức khỏe tại bệnh viện cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người nước ngoài tại Hải Phòng – BV Hữu Nghị Việt – Tiệp, Hải Phòng.

– BV Đa khoa Quốc Tế – Hải Phòng.

– BV Đa Khoa Kiến An – Hải Phòng

– Viện Y học Biển.

– BV Đại học Y Hải Phòng.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hải Phòng. Quý vị có nhu cầu cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi-0902 183 755

Giấy phép lao động tại Thái Nguyên

Giấy phép lao động tại Bắc Ninh

Giấy phép lao động tại Hưng yên

Giấy Phép lao động tại Vĩnh Phúc