Dịch vụ visa du lịch Việt Nam tại Quảng Ninh

Trừ công dân của những quốc gia được miễn thị thực Việt Nam thì hầu hết các các công dân của các quốc gia trên thế giới muốn nhập cảnh Việt Nam bắt buộc phải có visa Việt Nam. Người nước ngoài có thể xin cấp visa nhập cảnh vào Việt Nam tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc thuận tiện nhất là xin cấp visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam như sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và Sân bay Tân Sơn Nhất.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa nhập cảnh cho công dân của tất cả các nước trên thế giới với các dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam lấy tại Đại sứ quán và xin visa nhập cảnh Việt Nam tại các sân bay quốc tế. Dịch vụ liên quan đến thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Cung cấp cho quý khách các kiến thức pháp lý về thị thực nhập cảnh Việt Nam như điều kiện cấp thị thực, đối tượng chưa được cấp thị thực, những trường hợp được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam, …

2. Tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam tại sân bay, thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán của Việt Nam tại nước ngoài.

3. Hỗ trợ quý khách trong việc chuẩn bị hồ sơ để thực hiện các thủ tục trên.

4. Tư vấn cho quý khách về trình tự, thủ tục xin cấp visa nhập cảnh Việt Nam.

5. Chuẩn bị hồ sơ và đại diện cho quý khách thực hiện thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam.

6. Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về các vấn đề có liên quan.

Các dịch vụ trên đều được công ty chúng tôi thực hiện một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ thực hiện thủ tục này vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.