Đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch tại Hàn Quốc

  Theo quy định của Pháp luật Việt Nam các đối tượng là du khách đến Hàn Quốc du lịch đều phải thực hiện đầy đủ các thủ tục. Riêng về vấn đề chứng minh tài chính đối tượng phải là người có tài sản trên 100 triệu đồng.Từ ngày 10/7/2017 Tổng cục du lịch được xét cấp thị thực dành cho khách du lịch đăng ký thông qua du lịch và thời gian thì cũng được ngắn lại còn 5 ngày so với 8 ngày như trước đây.

 Có rất nhiều vấn đề mới được đề cập tới tiêu biểu như việc miễn chứng minh tài chính visa du lịch cho một số đối tượng tiêu biểu. Legal ANT chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc để bạn hiểu rõ hơn về các trường hợp này. 

Các đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch:

 1. Đối tượng là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham

Áp dụng với Tổng lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh: Đối tượng là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thông thường, đối tượng là cấp quản lý trở lên  của 30 doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc và 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

 1. Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, Công chức nhà nước.
 2. Đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
 3. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định
  Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platium)
 4. đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn tay nghề cao (ví dụ như Bác sĩ)
doi-tuong-duoc-mien-chung-minh-tai-chinh-visa-du-lich-han-quoc

doi-tuong-duoc-mien-chung-minh-tai-chinh-visa-du-lich-han-quoc

Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.

 1. Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng
 2. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
 3. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
 4. Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD

 Những thông tin có thể khách hàng quan tâm:

Tại công ty chúng tôi cũng chuyên về dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục xin cấp visa du lịch cho khách trong nước có nhu cầu đến Hàn Quốc du lịch. Với kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục đi nước ngoài cho khách hàng, chúng tôi hi vọng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy mang lại cho bạn những điều có lợi nhất  trong sự hợp tác của chúng ta .Chi tiết liên hệ văn phòng đại diện công ty TNHH Legal ANT qua Email hoặc Website chính thức của công ty chúng tôi. 

 

“Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển  của chúng tôi”