Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Điều kiện để người nước ngoài được cấp giấy phép lao động Việt Nam theo quy định mới nhất

  • Người nước ngoài có đủ hành vi năng lực dân sự theo quy định pháp luật.
  • Người nước ngoài có đầy đủ sức khỏe .
  • Người nước ngoài là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.
  • Không phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định mới bao gồm:

  • Đơn đề nghị xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (Form mẫu)
  • Giấy chứng nhận sức khỏe được khám cấp tại bệnh viện theo quy định (Danh sách bệnh viện)
  • Phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam hoặc nước ngoài
  • Bằng đại học, xác nhận kinh nghiệm (Đã được hợp pháp hóa lãnh sự)
  •  02 ảnh cỡ 4×6 phông nền trắng
  • Hộ chiếu (Sao y)
  • Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài ( tùy từng trường hợp theo quy định: Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ, hợp đồng lao động , công văn chấp thuận sử dụng lao động,…).

Tại Hà Nội Visa có cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, trong trường hợp quý vị không tự đi làm giấy phép lao động được. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

MỌI THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.