Người nước ngoài gia hạn visa ở đâu tại Thái Nguyên

Trong thời gian qua một số công ty cũng như nhà Thầu nước ngoài trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có tuyển dụng lao động người nước ngoài có trình độ cao đến làm việc tại Thái Nguyên có hỏi: Người nước ngoài làm việc ở Thái Nguyên thì xin cấp visa hoặc gia hạn visa ở đâu, cơ quan nào cấp visa?

1. Trường hợp 1: Nếu người người nước ngoài  đến Thái Nguyên làm việc bằng hình thức miễn thị thực (Miễn visa Việt Nam dưới 15 ngày kể từ khi nhập cảnh vào Việt Nam) thì trường hợp này bắt buộc phải làm thủ tục xin cấp visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an. Địa chỉ của Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội ở số 44 -46 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội.

2. Trường hợp 2: Công dân nước ngoài vào Việt Nam theo diện đã được cấp visa (được cấp visa tại Đại sứ quán Việt Nam, tại sân bay hoặc trước đó đã được cấp visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh như trường hợp 1 ……) thì có thể lựa chọn việc xin cấp visa hoặc gia hạn visa tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thái Nguyên hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Lưu ý: Một số trường hợp người nước ngoài làm việc tại Thái Nguyên như công ty người đó làm việc không có trụ sở tại Thái Nguyên thì việc xin cấp visa sẽ do những cơ quan khác nhau cấp.

Nếu có thắc mắc gì về thủ tục và nơi cấp visa cho các công dân nước ngoài tại Thái Nguyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.