Tư vấn làm visa nhập cảnh Việt Nam cho người Úc

Úc đang dần trở thành quốc gia có lượng khách đến Việt Nam hằng năm nhiều nhất. Người Úc đến Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau: du lịch, làm việc, từ thiện, lao động,… Dù bất cứ mục đích gì thì khi đến Việt Nam bắt buộc phải có visa nhập cảnh Việt Nam cho người Úc.

Tư vấn làm visa nhập cảnh Việt Nam cho người Úc

Công ty Legal ANT được thành lập từ những năm 2011, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xin visa nhập cảnh, chúng tôi đã giúp đỡ hàng ngàn lượt khách quốc tế đến Việt Nam một cách thuận lợi.

Tư vấn làm visa nhập cảnh Việt Nam cho người Úc

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi như sau:

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân, thông tin nhập cảnh: hộ chiếu bản scan, giấy tờ tùy thân, loại visa muốn làm, thời gian nhập cảnh và lưu trú tại Việt Nam, địa điểm nhập cảnh. Có thể sử dụng thêm dịch vụ đưa đón khách của chúng tôi để giúp khách hàng không mất thời gian chờ đợi.

Tiếp nhận thông tin khách hàng xong, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm kiểm tra hồ sơ khách hàng đã đủ chưa và có sai sót gì không.

Nộp lên cơ quan có thẩm quyền để xin visa nhập cảnh Việt nam cho người Úc nhanh chóng nhất.

Kết quả được trả về nhanh chóng trong vài ngày và công ty sẽ cử người giao nhận đến tận nhà cho bạn. Bạn chỉ việc thanh toán.

Trên đây là mọi bước thực hiện dịch vụ của công ty Legal ANT chúng tôi để xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Úc. Nếu quý khách có thắc mắc gì vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Dịch vụ xe sang đưa đón tại sân bay