Visa đi Ấn Độ

Bạn đang cần xin visa Ấn Độ nhưng bạn lại ở cách quá xa Đại sứ quán Ấn Độ, bạn chưa nắm rõ quy trình thủ tục xin visa, bạn không có thời gian để trực tiếp đi làm, hoặc vì bất kỳ một lý do nào khác. Trong trường hợp này, dịch vụ xin visa đi Ấn Độ của chúng tôi giúp bạn.

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ

Hồ sơ xin visa visa du lịch Ấn Độ

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu 2 trang trống)
  • 02 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

Hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn tối thiểu 2 trang trống)
  • 02 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Thư mời của công ty tại Ấn Độ (tiếng Anh, nêu rõ ngày dự định đến Ấn Độ)
  • Chứng minh công việc: -Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (công chứng), người lao động (hợp đồng lao động), Quyết định cử đi công tác.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu gốc
  • Visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú
  • Ảnh 4×4 cm
  • Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có)

Dịch vụ xin visa Ấn Độ của chúng tôi:

  • Tư vấn giấy tờ cần thiết để xin visa
  • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành hồ sơ xin visa
  • Tiến hành nhận nộp hồ sơ và nhận visa cho khách hàng
  • Tỷ lệ thành công khi xin visa Ấn Độ là 99%

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Visa Trung Quốc