Xin miễn thị thực cho người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam

Người nước ngoài có vợ, chồng, người thân là người quốc tịch Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực. Khi xin được miễn thị thực người nước ngoài có thể xuất, nhập cảnh Việt Nam nhiều lần mà không cần visa.

Công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực trên toàn quốc

Miễn thị thực 5 năm

                                                Miễn thị thực 5 năm

Điều kiện xin miễn thị thực:

Người nước ngoài có thân nhân Việt Nam.

Người có nguồn gốc Việt Nam được cấp giấy miễn thị thực.

Thủ tục xin giấy miễn thị thực cho người nước ngoài ở Việt  Nam bao gồm:

–          Xem xét và chuẩn bị tài liệu xin miễn thị thực theo quy định nếu thuộc trường hợp được miễn visa –thị thực theo luật Việt Nam.

–           Nộp hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực, thẻ miễn thị thực tại cơ quan thẩm quyền.

–          Sử dụng giấy miễn thị thực theo quy định, xuất trình  khi có yêu cầu. Thông báo và xin cấp lại  giấy miễn thị thực nếu làm hỏng, mất rách.

Hồ sơ xin miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài.

Hồ sơ miễn thị thực  theo quy định liên hệ với chúng tôi để tư vấn hồ sơ miễn thị thực chuẩn nhất.

Xem thêm: visa Việt Nam