Xin visa đi Macau tại Hà Nội

Thủ tục xin visa đi Macau không khó tuy nhiên với những người làm lần đầu thì ít nhiều sẽ gặp rắc rối. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về thủ tục xin visa đi Macau.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MACAU DU LỊCH

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  3. CMND photo hoặc Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
  7. Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MACAU THĂM THÂN

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  3. CMND photo hoặc Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
  7. Lịch trình tour + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
  8. Thư mời từ Macau (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, người chi trả chi phí chuyến đi)
  9. Bản sao y công chứng hộ chiếu/chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  10. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời tại Việt Nam
  11. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh (nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MACAU CÔNG TÁC

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  3. CMND photo hoặc Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
  7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  8. Thư mời của đối tác tại Macau

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI 

  1. Tư vấn và giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Ma Cao theo các trường hợp.
  2. Kiểm tra và đánh giá tính pháp lý của các các giấy tờ của khách hàng.
  3. Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục xin Visa Ma Cao.
  4. Hỗ trợ nộp hồ sơ và nhận trả kết quả cho khách hàng.

Dịch vụ khác:

  • Visa đi Trung Quốc
  • Visa đi Mỹ
  • Visa đi Ấn Độ
  • Visa đi Hồng Kong
  • Visa đi Úc
  • Visa Malaysia