Xin visa đi Nhật Bản tại Hà Nội

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh Nhật Bản bắt buộc phải xin được Đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán cấp visa. Bài viết dưới đây chúng tôi xin tóm tắt sơ lược về thủ tục xin visa Nhật Bản. Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Nếu quý vị có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ xin visa nhanh chóng, chi phí thấp hãy liên hệ với chúng tôi.

1. Hồ sơ yêu cầu xin visa đi Nhật Bản

  • Tài liệu người xin Visa phía Việt Nam chuẩn bị:
    • (1) Hộ chiếu
    • (2) Tờ khai xin cấp visa 1 tờ (xem mẫu)
    • (3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
    • (4) Hợp đồng lao động photo có công chứng
    • (5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi
      • Quyết định cử đi công tác (có dấu của cơ quan)
      • Giấy yêu cầu đi công tác
      • Các giấy tờ, văn bản tương đương
  • Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị:
    • (1) Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật như sau:
      • Giấy lý do mời đi công tác
      • Hợp đồng giao dịch giữa hai bên
      • Tư liệu hội nghị
      • Tư liệu về hàng hóa giao dịch
    • (2) Lịch trình ở Nhật
      • Trường hợp người mời chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu mục (3) – (4) sau:
    • (3) Giấy chứng nhận bảo lãnh
    • (4) Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể
  • Lưu ý: thời gian làm visa trong 15 ngày, không bao gồm thứ 7, CN

2. Giá visa cho khách Việt Nam

3 tháng 1 lần: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá.

Dịch vụ khách:

  • Visa đi Trung Quốc
  • Visa đi Mỹ
  • Visa đi Ấn Độ
  • Visa đi Hồng Kong
  • Visa đi Úc
  • Visa Malaysia