Xin Visa du lịch Nhật Bản cần những gì ?

Du khách là người Việt Nam đang có nhu cầu đến Nhật Bản du lịch cần tìm hiểu kĩ các điều kiện để được cấp Visa du lịch. Bởi việc xin được visa đi đất nước này là điều không dễ dàng, cho nên hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị phải hết sức cẩn thận.

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng cả về con người lẫn những địa danh đẹp. Là xứ sở hoa anh đào tuy không được thiên nhiên ưu đãi nhiều, nhưng nhờ có kinh tế phát triển mà du lịch của Nhật cũng được du khách trong nước và quốc tế biết đến ngày càng nhiều.

 

     Những giấy tờ cần thiết đó là gì ?

  1. Hộ chiếu : đảm bảo còn thời hạn từ 6 tháng trở lên
  2. Đơn xin Visa
  • Tờ khai xin cấp Visa (có mẫu trên Website Đại sứ quán Nhật Bản)
  • Lịch trình du lịch và lưu trú
  • Giấy xác nhận làm việc bằng tiếng anh
  • Đơn xin nghỉ phép có chứng nhận từ công ty mà bạn đang làm việc

Lưu ý : ghi rõ ngày xin Visa và chữ ký trong văn bản phải khớp với chữ ký trong hộ chiếu

  1. 2 ảnh (4.5*4.5cm) còn thời hạn trong vòng 6 tháng có ghi tên họ đầy đủ vào mặt sau
  2. Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính : cung cấp giấy chứng nhận sổ tiết kiệm bằng tiếng anh được ngân hàng cấp, giấy chứng nhận lương bằng tiếng anh do công ty cấp, sao kê lương 3 tháng gần nhất
  3. Hồ sơ chứng minh công việc: cung cấp hợp đồng lao động hoặc giấy đăng ký kinh doanh có tên bạn hoặc giấy bổ nhiệm. Lưu ý là bạn cần photo công chứng sang tiếng anh tất cả các giấy tờ này nếu không có song ngữ

Trong trường hợp bạn là nhân viên,  cần có một giấy xin nghỉ phép bằng tiếng anh đã có chữ ký đóng dấu

xin-visa-di-nhat-ban-du-lịch

xin-visa-di-nhat-ban-du-lịch

Tuy nhiên để đảm bảo khả năng xin Visa du lịch Nhật của bạn được thành công hơn và tỷ lệ đậu tăng bạn có thể chuẩn bị thêm các hồ sơ :

  • Bản in xác nhận đặt vé máy bay hoặc đặt phòng khách sạn. Trong trường hợp bạn ở nhờ người quen hay ở homestay, bạn nên cung cấp chính xác địa chỉ nơi ở và số điện thoại liên lạc trong phần lịch trình
  • Lịch trình chi tiết : theo từng ngày cho chuyên đi. Bao gồm các thông tin:

+ Ngày tháng (thậm chí là giờ nếu được)

+ Địa điểm ghé thăm ( với địa chỉ rõ ràng )

+Nơi nghỉ qua đêm (địa chỉ thông tin liên lạc rõ ràng )

+Phương tiện di chuyển (  các chuyến bay cần có số hiệu rõ ràng )

Một số thông tin khách hàng có thể quan tâm :

  • Nơi nộp: Đại sứ Quán hoặc Lãnh sự Quán Nhật tại Việt Nam
  • Thời hạn : từ 5-7 ngày
  • Thời hạn có visa: 90 ngày
  • Thời hạn lưu trú : 30 ngày
  • Ăn mặc lịch sự, gọn gàng giao tiếp thái độ nghiêm túc, văn minh..
  • Mọi những thắc mắc của du khách cần được giải đáp thêm có thể liên hệ ngay tới công ty chúng tôi để được xử lí kịp thời. Văn phòng đại diện công ty chúng tôi chuyên làm dịch vụ xin cấp Visa du lịch từ A-Z cho du khách trong nước khi có nhu cầu đi du lịch tại Nhật Bản. Thông tin chi tiết tại:

Hotline: 0902.183.755

024.6262.6221

Email: visathetamtruhanoi@gmail.com

Website: info@legalviet.com

Trường hợp bạn cần một dịch vụ tư vấn thủ tục hoặc cần chúng tôi cung cấp dịch vụ visa đi Nhật để du lịch hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website này để có một dịch vụ tốt nhất thuận lợi cho chuyến đi và hành trình của bạn.